Bóng bầu dục đại học – Chỉ có 5 trận nổi bật trong tuần đầu tiên, 29 trận khác phải giành chiến thắng mở màn

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Ah, cuối cùng, trận đấu đầu tiên của mùa kết quả la liga  giải bóng đá đại học NCAA 2008 sẽ khai mạc vào thứ Năm (8-28-08) với 14 trận đấu theo lịch trình, tiếp theo là 2 trận thứ Sáu, 55 trận thứ Bảy, thêm 2 trận Chủ Nhật và 2 trận Thứ Hai. Trò chơi hấp dẫn nhất trong đêm khai mạc là Buffalo tổ chức Texas-El Paso (UTEP).

Hai năm trước, Turner Gill đảm nhận công việc huấn luyện đội trưởng Buffalo. Anh ấy chỉ đi được 2-10 trong năm đầu tiên của mình nhưng đã đánh bại Đại học Bang Kent, đội ĐẦU TIÊN với thành tích toàn thắng mà Bulls đã đánh bại trong 8 năm. Buffalo đã là một tấm thảm chùi chân trong NCAA quá lâu.

Gill’s Bulls đã thắng 5-7 vào năm ngoái và 5-3 trong Hội nghị Trung Mỹ, kỷ lục chiến thắng hội nghị đầu tiên của Buffalo kể từ khi Bulls trở thành trường cấp I-A. Gill được vinh danh là Huấn luyện viên MAC của năm. Turner Gill đã góp mặt trong 3 chức vô địch quốc gia với tư cách là huấn luyện viên tại Nebraska, và ảnh hưởng tích cực của anh ấy ở Buffalo đang ngày càng trở nên rõ ràng.

UTEP thú vị vì Mike Price, cựu huấn luyện viên trưởng của Đại học Bang Washington, người đã dẫn dắt Cougars trong 14 năm, tổng hợp ba mùa giải 10 trận thắng (hai mùa giải gần nhất của anh ấy là 20-5) và 5 lần ra sân.

Alabama đã thuê Price từ Washington State nhưng anh ấy chưa bao giờ huấn luyện Crimson Tide do một sự cố ngoài sân cỏ dẫn đến một vụ kiện mà Price đã thắng tạp chí Sports Illustrated. Giá đã dẫn UTEP đến hai mùa giải 8-4 liên tiếp và hai lần xuất hiện bết bát, nhưng sau đó đã có một mùa giải trở lại 5-7 và 4-8.

Trò chơi Buffalo-UTEP là trò chơi thú vị nhất vì Turner Gill và Buffalo sẽ tiếp tục bước lên nấc thang thành công, hoặc Mike Price và UTEP sẽ trở lại. Một huấn luyện viên sẽ thắng và một người sẽ thua trong cuộc đối đầu này. Chúng tôi sẽ cho bạn biết điều gì sẽ xảy ra nếu bạn bỏ lỡ kết quả trên ống.

Dưới đây là lựa chọn của tôi cho 4 trò chơi khác mà tôi thực sự quan tâm trong tuần này, hai trong số đó liên quan đến các đội được xếp hạng trong Cuộc thăm dò ý kiến ​​hàng đầu của AP trước mùa giải.

Nick Saban bắt đầu năm thứ hai của mình tại Alabama (xếp thứ 24) bằng chuyến đi đến Clemson (thứ 9) để mở màn. Đây không phải là điều anh ấy nghĩ đến khi ký hợp đồng với Crimson Tide, nhưng một lần nữa, đây là Hội nghị Đông Nam (SEC), còn được gọi là (hay còn gọi là) hội nghị đầy năng lượng. Clemson từ Hội nghị Bờ biển Đại Tây Dương có thể gặp rắc rối với thủ đô T.

Big 12’s Missouri Tigers (số 6) sẽ tiếp đón Illinois (số 20) từ Big Ten. Những chú hổ của huấn luyện viên Gary Pinkel đã thắng 12-2 vào năm ngoái và vùi dập Arkansas với tỷ số 38-7 tại Cotton Bowl. Người vào chung kết Heisman Trophy Chase Daniel sẽ trở lại với tư cách tiền vệ cho đội Tigers.

Tất cả những gì Daniel làm năm ngoái là ném 4.300% 2B yard và 33 đường chuyền chạm bóng và xếp hạng QB là 147,9 (đây không phải là lỗi đánh máy).

Hai trò chơi nổi bật khác là Colorado State đi du lịch đến Colorado để khoe khoang trong tiểu bang (đây không phải là cách để bắt đầu mùa giải cho một trong hai đội) và các Spartans Michigan State của Mark Dantonio đi đến California. Với tư cách là một cựu học viên MSU, tôi muốn nhắc Dantonio rằng anh ấy sẽ phải đối mặt với những đội khó hơn nhiều so với California trong mùa giải này như Ohio State (số 2), Michigan, Wisconsin (số 13) và Penn State (số 22).

Dưới đây là 21 đội được xếp hạng trong Cuộc thăm dò ý kiến ​​của AP phải giành chiến thắng trong trận mở màn để chứng minh thứ hạng trước mùa giải của họ:

Georgia (số 1) đăng cai 1-AA Georgia Southern. Mặc dù đây là một cuộc đối đầu trong bang, tôi rất nghi ngờ rằng Georgia sẽ thua trận này, đặc biệt nếu Bulldogs dự định giành chiến thắng trong trận đấu vô địch quốc gia BCS năm nay.

Bang Ohio (số 2) đăng cai AA Youngstown State. Huấn luyện viên Jim Tressel của Buckeye đã dẫn dắt Youngstown State tới 4 danh hiệu I-AA Quốc gia và 6 lần vào vòng playoff khác khi huấn luyện tại Youngstown State, và ông ấy không quên quê hương của mình, mang lại cho Youngstown State một khoản lương khổng lồ mà họ không được hưởng.

Nam California (USC) (số 3) đi đến Virginia.

Oklahoma (số 4) đăng cai AA Chattanooga. Bạn có nghiêm túc không, Mate? Tôi không muốn trở thành Đại học Tennessee ở Chattanooga.

Florida (số 5) đăng cai Hawaii. Hãy gửi tặng một số lời khen ngợi thực sự cho Hawaii vì đã tham gia vào một đội Top 5 chất lượng trên đường trong trận mở màn.

Bang Louisiana (LSU) (số 7) đăng cai Bang Appalachian. Năm ngoái, Tiểu bang Appalachian 1-AA đã có buổi khai mạc tại Ngôi nhà lớn ở Ann Arbor, làm buồn lòng những Người Sói Michigan rất được yêu thích. Hãy tin tôi khi tôi nói rằng Bang Appalachian sẽ không lén lút theo dõi LSU.