2009 Oakland Raiders Fantasy Football Preview

Ahhhh Oakland Raiders của tôi. Tôi đã là một người hâm mộ Đột Kích suốt đời và tôi chỉ thấy đau lòng khi chứng kiến ​​những gì mà đội yêu quý của tôi đã trở thành. Raiders kết thúc 5-11 năm 2008, rời Raider Nation với thêm một năm đau lòng. Tôi đã viết (và sẽ tiếp tục viết) một số bài báo về triển vọng của Raiders với tư cách là một nhóm hướng đến năm 2009. Tuy nhiên, vì lợi ích của bài viết này, tôi sẽ chỉ xem xét các Raiders từ một triển vọng tưởng tượng. Với suy nghĩ đó, chúng ta hãy xem xét tiềm năng kỳ ảo của Bạc và Đen cho năm 2009.

Không có gì bí mật khi tôi không được bán trên JaMarcus inter vs ac milan Russell như một QB của NFL và tôi thậm chí còn ít thích anh ấy như một QB tưởng tượng. Nói thẳng ra, Russell đã chỉ cho tôi và các thành viên Raider Nation rất ít trong 3 năm anh ấy tham gia giải đấu. Rõ ràng, anh ta có cánh tay đại bác nhưng cần nhiều hơn thế để trở thành QB NFL thành công, hãy hỏi Jeff George. Hơn nữa, Russell đã không thể hiện được nhiều đạo đức làm việc kể từ khi Raiders đầu tư khá nhiều vào toàn bộ nhượng quyền thương mại của họ với anh ấy 3 năm trước. Thành thật mà nói, tôi muốn và vẫn ước Raiders đã thảo ra Brady Quinn hơn là Russell vì tôi nghĩ Quinn có tất cả các công cụ để trở thành một QB tốt trong giải đấu này trong một thời gian dài sắp tới nếu Browns cho anh ta cơ hội. Tôi chỉ không thấy điều đó từ Russell và rõ ràng Raiders cũng đang quan tâm hoặc họ sẽ không ký hợp đồng với đặc vụ tự do QB Jeff Garcia để “dự phòng” cho Russell. Tôi có tin tức cho bạn folks. Nếu Russell bắt đầu chậm, đó là một khả năng thực sự có thể thấy như thể Raiders có một lịch trình tàn bạo tuyệt đối trong năm nay thì Garcia sẽ ở đó. Cho đến khi Russell thể hiện chút lửa bên dưới mông của anh ấy, đừng đi đến bất cứ đâu gần anh ấy vào ngày dự thảo tháng 8 này ngay cả khi là một QB số 2.

Khi tôi ở trên Russell, tôi rất cao trong trò chơi đang chạy Raiders và theo ước tính của tôi nếu các Raiders đập bóng cả năm bằng cách sử dụng quái vật 3 đầu mà họ hiện có trong danh sách, tôi thực sự tin rằng đội này có thể đi tiếp 8- số 8. Đầu tiên, Darren McFadden SẼ đột phá trong năm nay với cự ly 1100-1300 yard và tổng 12 TD. Hãy tin tưởng vào nó. Tại sao tôi rất chắc chắn về điều đó? Một vài lý do khác nhau. Đầu tiên, Dmac quá lợi hại. Chiến dịch tân binh của anh ấy đã bị trật phần lớn một phần do chấn thương ngón chân cứng đầu đã cản trở anh ấy trong gần như cả năm. Không có sai lầm về nó. Xét về tài năng thuần túy, McFadden hơn Chris Johnson, Matt Forte và Steve Slaton. Hơn nữa, Dmac đã chủ động giải quyết chấn thương ngón chân nói trên bằng cách yêu cầu huấn luyện viên của Raiders đặt một tấm thép vào giày của anh ấy để giúp ngăn chặn chấn thương như vậy xảy ra lần nữa. Cuối cùng, chuyên gia đánh đấm Lorenzo Neal đã được Raiders đặc biệt đưa đến để chặn McFadden và giúp khởi động sự nghiệp của anh ta. McFadden mới là thương hiệu thực sự. Hãy kéo anh ta từ hiệp 3 đến hiệp 5 như một RB số 2 và xem anh ta bùng nổ.

Ngoài McFadden, Raiders còn có 2 hậu vệ biên khác là Justin Fargas và Michael Bush. Nếu tôi là một người chơi cá cược, tôi nghĩ rằng Fargas sẽ là người đàn ông kỳ quặc trong năm nay. Nếu McFadden nổi nóng sớm, tôi tin rằng anh ấy sẽ Fargas sẽ không ra sân nhiều. Tuy nhiên, Bush sẽ có một vai trò nhất định. Cả nước đã thấy chính xác những gì Bush có khả năng trở thành người chạy trong trận chung kết tuần 17 với Buccaneers khi anh ấy lao tới 177 thước và 2 TD trong một trận đấu mà Tampa cần phải thắng để lọt vào vòng loại trực tiếp và điều đó cuối cùng khiến Huấn luyện viên trưởng và cựu huấn luyện viên Tampa phải trả giá. Huấn luyện viên Raider Jon Gruden công việc của mình. Nếu không phải vì cái chân gãy mà anh ấy phải chịu ở Louisville Bush thì chắc chắn anh ấy sẽ là một trong 10 lựa chọn hàng đầu và Raiders đã hoàn toàn đánh cắp anh ấy ở vòng 4 một vài năm trước. Bush chắc chắn sẽ tiếp tục coi công việc trong năm nay là một đường biên ngang / khung thành ngắn trở lại và đừng ngại tấn công anh ta bằng một lượt chọn ở các vòng 12 và sau đó. Đối với Fargas, cá nhân tôi sẽ không lãng phí lựa chọn anh ta vì trừ khi McFadden bị thương trong năm nay, tôi không thấy anh ta đưa ra bất kỳ loại con số thống kê đáng giá nào.